Một phụ nữ thoát khỏi bị tấn công tình dục nhờ 2 chú chó nhỏ dũng cảm

RuPaul và “anh hùng răng nanh” Louie đã xuất hiện để bảo vệ chủ nhân của họ khi một người đàn ông tấn công cô trong một nghĩa trang.

Một người phụ nữ Úc nói rằng cô đã thoát khỏi một cuộc tấn công khủng khiếp của một người lạ trong tuần này, nhờ hai con chó nhỏ của cô, Louie và RuPaul.

Người phụ nữ, tên chưa được tiết lộ, cho biết cô đang dắt hai con chó của mình đến Nghĩa trang Williamstown vào ngày 29 tháng 6 khoảng 8:30 tối (theo một tuyên bố trong tuần này từ Cảnh sát Victoria)  thì bị một người đàn ông tiếp cận từ phía sau, đẩy cô xuống đất và cố gắng cởi quần cô ra.

Vào thời điểm đó, 2 chú chó nhỏ Louie và RuPaul, một con lao vào giải cứu người phụ nữ, con còn lại thì tìm cách tấn công kẻ xấu.

 Louie và RuPaul tấn công hắn ta một cách tàn nhẫn – như gầm gừ, cắn – và tôi nghĩ với tiếng la hét của mình và sự vật lộn khiến hắn ta dừng lại.Thật may mắn vì tôi không biết mình sẽ ra làm sao nếu lúc đó 2 bé chó bỏ chạy hoặc không làm gì cả.” Người phụ nữ kể lại

Cảnh sát đang tìm kiếm hung thủ và tìm kiếm bất kỳ thông tin nào mà công chúng có thể cung cấp về đối tượng  truy nã. Điều tra viên cao cấp Constable Jenna Sladek đã tuyên dương 2 chú chó này như những người hùng nhỏ bé. Thậm chí Human RuPaul, người dẫn chương trình truyền hình và biểu tượng nhạc pop nước Úc cũng đã tỏ lòng khâm phục sự dũng cảm của hai chú chó và đăng tải lại một câu chuyện cũng như kêu gọi tìm kiếm hung thủ.

Theo Như San (huffpost)

Main Menu