Chú cún “nhâm nhi” cốc cà phê của thương hiệu nổi tiếng

1-1357-1419299319
Việc cún cưng uống chung ly cà phê thương hiệu nổi tiếng với chủ bị nhiều người chỉ trích là mất vệ sinh.

Bức hình ghi lại cảnh một chú cún đang “nhâm nhi” một cốc cà phê được cho là của một thương hiệu nổi tiếng. Tấm ảnh được chia sẻ bởi nick-name L.Cò, cùng dòng chú thích tỏ ra bức xúc với người chủ của chú cún: “Bạn yêu chó của mình, về cơ bản ở nhà bạn có thể làm mọi thứ để nó giống bạn hoặc ngược lại, đó là quyền riêng tư của bạn. Nhưng ra ngoài xã hội bạn phải biết phân biệt được ranh giới…”.

1-1357-1419299319

Bức ảnh cún cưng thưởng thức cà phê sang chảnh gây xôn xao. Ảnh: Chụp màn hình.

Bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ với những phản ứng trái chiều. Nhiều người cho rằng, hành động nuông chiều vật nuôi như trên là khá thiếu ý thức, đặc biệt là tại một cửa hàng cà phê nổi tiếng. Một số teen bày tỏ sự lo ngại về tính an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ cho rằng sự việc không đến nỗi phải làm to chuyện.

Mai Lê phân trần: “Mình hiểu tình yêu thương động vật, vì mình cũng rất yêu cún. Nhưng vì là chỗ đông người, ra ngoài chủ nhân nên giữ giới hạn. Ở nhà mình cũng ôm ấp tụi nó và hun hít đủ kiểu, nhưng ra ngoài thì mấy bé không được chiều quá mức”. 

Khi sự việc lan truyền trên mạng xã hội, Sương – chủ nhân của chú cún lên tiếng trên trang cá nhân. Theo Sương, chủ nhân uống và cho cún cưng ăn phần kem là chuyện bình thường. Ngoài ra, cô nàng cho rằng, mình không bắt ai uống lại chỗ nước đấy của chú cún, và con vật cũng không chạm đến cái ly hay miệng ly.

2014-12-22-143147_1419243912.jpg

Chủ nhân cún cưng lên tiếng giải thích sự việc. Ảnh: Chụp màn hình.

Chia sẻ thêm với iOne, cô bạn nói: “Facebook mình không để public ảnh ngoại trừ đồ bán hàng. Có thể bạn bè mình share rồi nhiều người biết đến sự việc. Mình không có ý dìm hàng hay khoe khoang gì cả. Mình cũng đã giải thích là chuyện này mình sai nhưng nhiều người vẫn cố tình không hiểu, nói lời nặng nề khiến mình cực kì stress”.

Sau sự việc, chủ nhân của cún cưng bày tỏ lời xin lỗi nếu làm ảnh hưởng đến thương hiệu cà phê. Cô nàng sẽ rút kinh nghiệm và mong sự việc chấm dứt tại đây.

Main Menu