Chó ngao giữ nhà nặng nửa tạ nằm ngủ ngon lành với kẻ đột nhập

img_8945.png

Đừng đặt cái tên có đuôi “Enton” cho chó, nó sẽ khiến bạn thất vọng đấy!

Vì sao nói tên với đuôi “Enton” không nên đặt cho chó?

Vào năm 2011, một chú chó labrador tên là Fenton bất ngờ nổi tiếng toàn Internet vì cuồng cuồng đuổi theo một đàn hươu trong công viên, trong khi chủ chạy theo sau gào thét đến phát khóc.

Còn mới đây, một chú chó tồi tệ khác tên là Benton lại khiến chủ nhân dở khóc dở cười vì quá ngáo. Trên thực tế, Benton được kỳ vọng trở thành chó giữ nhà khôn ngoan, có thể khiến kẻ xấu khiếp sợ.

Rõ ràng, con chó ngao Nam Phi (South African Mastiff) 3 tuổi, nặng suýt soát 55kg không phải thứ mà bọn trộm muốn bắt gặp khi đi chôm chỉa. Tuy nhiên, một người đàn ông đã gặp may dịp đầu năm mới vì Benton quá hiền lành, hiền đến mức ngáo ngơ.

Lynn Sarver, chủ nhân của Benton, trở về nhà ở Wisconsin và tá hỏa phát hiện ra một người đàn ông lạ mặt đang nằm ngủ với con chó “hung dữ” của mình lúc 5:15 sáng. Ban đầu, cô tưởng đó là anh con trai 21 tuổi của mình.

Cô Lynn Sarver (phải), phát hiện ra kẻ lạ mặt đang ôm chó của mình và ngủ li bì

“Lúc đó trong nhà rất tối,” Lynn nói với ABC News.

“Thật ra anh ta đang đắp chung chăn của con chó.”

“Anh ta có mái tóc đen, tạng người tương tự con trai tôi. Khi đến gần tôi mới nhận ra đó không phải cháu nhà mình.”

Cảm thấy không lành, Lynn nhẹ nhàng ra khỏi bếp và gọi công an. Tuy nhiên, khi đánh thức người đàn ông lạ mặt, họ mới ngớ người vì biết rằng anh ta sống ngay sát vách. Hóa ra, anh ta đã say bí tỉ và đẩy cửa vào nhầm nhà.

“Anh chàng đó rất hợp tác và biểu lộ sự hối lỗi.”

“Sự thật thì anh ta cũng không làm gì sai trái, chỉ là vào nhầm nhà thôi”, Lynn nói với báo chí.

Benton, chú chó ngao Nam Phi nặng hơn nửa tạ, được bà chủ kỳ vọng trở thành chó giữ nhà khôn ngoan – đã nằm ngủ im thin thít cạnh ông say rượu vào nhầm nhà

Như vậy, bà chủ nhà quyết định không buộc tội hay kiện cáo gì hết.

Main Menu