220 lần hẹn hò thất bại, siêu mẫu xinh đẹp quyết cưới cún cưng làm “chồng”

sieu-mau-xinh-dep-quyet-cuoi-cun-cung-lam-chong

Sau khi trải qua 220 lần hẹn hò thất bại, cựu siêu mẫu Elizabeth Hoad quyết định “kết hôn” cùng cún cưng của mình.

Elizabeth Hoad bên cạnh ‘chồng sắp cưới’ – Ảnh: The Sun

Elizabeth, 49 tuổi, sống tại Windsor, Berkshire, Anh từng là một siêu mẫu xinh đẹp. Cô đã trải qua 220 lần hẹn hò và đính hôn hai lần nhưng chưa lần nào nhận được một “kết thúc có hậu”.

Quá mệt mỏi với những cuộc tình chóng vánh với con người, siêu mẫu quyết định kết hôn với chó cưng Logan 6 tuổi thuộc giống Golden Retriever của mình. Cô hy vọng rằng sẽ thuyết phục được một linh mục tại nhà thờ công giáo ở địa phương làm chủ hôn và ban phước lành cho tình yêu của cả hai.

Elizabeth từng là một người mẫu nóng bỏng – Ảnh: The Sun

Elizabeth chia sẻ: “Không đàn ông gì nữa hết. Tôi đã hẹn hò 220 lần trong suốt 8 năm thông qua 6 trang web hẹn hò và tất cả đều là thảm họa. Tôi thà ‘lấy’ Logan còn hơn. Nó sẽ không bao giờ rời bỏ tôi và chúng tôi yêu thương lẫn nhau. Có thể có người sẽ nghĩ rằng tôi bị điên nhưng chẳng sao cả. Đó là cách tôi tuyên bố rằng chúng tôi sẽ bên nhau mãi mãi”.

Trong hôn lễ, Logan sẽ trông thật lịch lãm trong chiếc ghi-lê, chiếc nơ thắt cổ và chiếc mũ chóp cao đen tuyền. Họ sẽ trao nhau lễ vật đính ước: Elizabeth sẽ đeo nhẫn cưới như mọi cô dâu khác còn Logan sẽ đeo một chiếc vòng tay bằng vàng.

Trong hôn lễ, Elizabeth dự định diện cho Logan chiếc ghi-lê, thắt nơ, đội mũ đen – Ảnh: The Sun

Hai chú chó husky là Ajax và Bear (bạn thân của Logan) sẽ là phù rể trong hôn lễ diễn ra vào ngày 2/8, đúng ngày kỷ niệm một năm Elizabeth lần đầu gặp dỡ “người bạn đời” của cô.

Họ sẽ tổ chức một hôn lễ ấm cúng với khoảng 20 khách mời trước khi “cô dâu chú rể” đi nghỉ tuần trăng mặt tại một khách sạn thân thiện với động vật.

Quỳnh Chi (T/h)

Main Menu